Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội nhà báo việt nam

vietnam journalists association - center for media training

  • Tiếng Việt
  • English

“Chiến lược quản lý nội dung trong kỷ nguyên số” – tầm nhìn và quản lý con người

04/04/2016

Chiến lược quản lý nội dung trong kỷ nguyên số” dành cho cấp lãnh đạo, quản lý của 10 đài PT-TH khu vực phía Bắc khai mạc sáng 4/4, tại Hà Nội. Đây là khóa bồi dưỡng nghiệp vụ trong khuôn khổ dự án giữa Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Viện Báo chí Fojo, Thuỵ Điển, được tài trợ bới Chương trình Phát triển Danida, Đan Mạch.

1

PGS.TS Định Thị THúy Hằng phát biểu tại khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ

Trong 2 ngày học tập, các học viên được nhà tư vấn chiến lược truyền thông, ông David  Brewerquốc tịch Anh, với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Anh và nhiều tòa soạn trên thế giới, phân tích sự thay đổi hành vi của khán giả trên thế giới và Việt Nam trước sự bùng nổ truyền thông, đặc biệt là mạng xã hội; Ông cũng đã chỉ ra những thách thức mà cơ quan truyền thông phải đối mặt, cũng như chia sẻ kinh nghiệm xác định nhu cầu khán giả và phát triển lượng khán giả tiềm năng trong tương lai của các đài PT-TH địa phương.

Ông David Brewer, chuyên gia tư vấn truyền thông chiến lược giảng dạy tại khóa đào tạo

Ông David Brewer, chuyên gia tư vấn truyền thông chiến lược giảng dạy tại khóa đào tạo

2

3

4

Quang cảnh khóa đào tạo

Từ đầu những năm 2000, ‘Dự án Nâng cao năng lực cho các Đài truyền hình địa phương”’ do Đaniđa tài trợ về thiết bị và đào tạo được dành cho 4 tỉnh khó khăn của Việt Nam là Lào Cai, Thanh hoá, Nghệ An và Đắc lắc đã kết thúc năm 2014, và được các Đài đánh giá rất cao. Tiếp nối thành công đó,  trong tháng 4 này Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí – Hội Nhà báo Việt Nam cùng Học viện báo chí Fojo phối hợp với  sẽ tổ chức  4 khóa bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho lãnh đạo các cơ quan truyền hình địa phương và đội ngũ phóng viên ở 10 tỉnh phái Bắc và 10 tình khu vực Tây nguyên tại Hà Nội và Đà Lạt.

Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sẽ kết thúc ngày 5/4/2016.

Ngọc Long

 

 

Chia sẻ:

TIN KHÁC

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

VtaB

Những chỉ dẫn dành cho nhà báo

Những chỉ dẫn dành cho nhà báo

Nhà báo đưa tin về An toàn giao thông

Nhà báo đưa tin về An toàn giao thông

Chiến dịch do Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội Nhà báo Việt Nam và Tổ chức Y Tế thế giới (WHO) tại Việt Nam tổ chức

Liên kết mạng Xã hội