Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội nhà báo việt nam

vietnam journalists association - center for media training

  • Tiếng Việt
  • English

Khai giảng khóa bồi dưỡng “Kỹ năng tiếp cận, xử lý và đưa tin về pháp luật”

26/09/2018

Sáng 26/9 tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí ( VJTC ) – Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí về “Kỹ năng tiếp cận, xử lý và đưa tin về pháp luật” cho 20 phóng viên, biên tập viên hiện đang công tác trong các cơ quan báo chí tại Trung ương và địa phương.

21212121

Nhà báo Trần Ngọc Hà – Giảng viên khóa đào tạo

Giảng viên của khóa bồi dưỡng là nhà báo Trần Ngọc Hà – Trưởng ban Văn hóa – Xã hội, Báo Pháp luật Việt Nam, một người có rất nhiều kinh nghiệm khi xử lý tin, bài về pháp luật. Trong hai ngày diễn ra khóa học, nhà báo Trần Ngọc Hà sẽ chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm khi tác nghiệp khi thực hiện các tin bài liên quan tới vấn đề pháp luật như: An toàn cho nhà báo khi làm điều tra các sai phạm, vấn đề bảo mật, tiếp cận các thông tin nhạy cảm, kỹ năng tư duy phản biện để có những góc nhìn đa chiều sâu sắc hơn trong các vấn đề nóng…v.v.

121212

Các học viên tham dự khóa đào tạo

Bên cạnh đó, giảng viên khuyến khích các học viên  chia sẻ các câu chuyện, vấn đề mình vướng mắc trong quá trình tác nghiệp để cùng trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp khác.

Khóa học “Kỹ năng tiếp cận, xử lý và đưa tin về pháp luật” sẽ kết thúc vào ngày 27/9/2018.

L.Đ

Chia sẻ:

TIN KHÁC

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Em1C

Những chỉ dẫn dành cho nhà báo

Những chỉ dẫn dành cho nhà báo

Nhà báo đưa tin về An toàn giao thông

Nhà báo đưa tin về An toàn giao thông

Chiến dịch do Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội Nhà báo Việt Nam và Tổ chức Y Tế thế giới (WHO) tại Việt Nam tổ chức

Liên kết mạng Xã hội