Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội nhà báo việt nam

vietnam journalists association - center for media training

  • Tiếng Việt
  • English

Khóa bồi dưỡng: “Kỹ năng sử dụng hiệu ứng phần mềm đồ họa Adobe After Effects”

01/03/2019

Trong 2 ngày ( từ ngày 26 – 27/03 ) tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí (VJTC) – Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức khóa bồi dưỡng “Kỹ năng sử dụng hiệu ứng phần mềm đồ họa Adobe After Effects”.

Giảng viên của khóa học là Nhà báo Lưu Hoàng Tiến – Phó Trưởng phòng Thông tin Đa phương tiện, Truyền hình Thông tấn, Thông tấn xã Việt Nam. Nhà báo Lưu Hoàng Tiến là một người có thời gian công tác lâu năm trong nghành truyền hình và có rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng sử dụng các phần mềm đồ họa phục vụ cho sản xuất hậu kỳ các chương trình truyền hình.

LD2

Nhà báo Lưu Hoàng Tiến  giảng viên của khóa học

Lớp học có số lượng học viên đăng ký tham dự đông đảo với 40 học viên là các kỹ thuật viên truyền hình, phóng viên quay phim đến từ các Đài Phát thanh – Truyền hình trung ương và địa phương như: Trung tâm Truyền hình Nhân đạo, Trung tâm Truyền hình Vì Trẻ em, Đài PT – TH Hải Phòng, Đài PT – TH Phú Thọ, Đài PT – TH Thái Nguyên, Đài PT – TH Lạng Sơn, Đài PT – TH Quảng Ninh, Đài PT – TH Bắc Kạn… Qua đó thể hiện sự quan tâm lớn của học viên với lớp học sử dụng phần mềm đồ họa Adobe After Effects.

LD1

Tại khóa học, giảng viên đã truyền đạt, trao đổi với học viên về kinh nghiệm, kỹ năng sử dụng các hiệu ứng của phần mềm đồ họa Adobe After Effects. Từ đó, các học viên có thể phát triển ý tưởng thiết kế sáng tạo của mình tạo nên các kỹ xảo truyền hình độc đáo, bắt mắt phục vụ cho sản xuất các chương trình truyền hình tại cơ quan.

Long Đặng

Chia sẻ:

TIN KHÁC

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

AoSI

Những chỉ dẫn dành cho nhà báo

Những chỉ dẫn dành cho nhà báo

Nhà báo đưa tin về An toàn giao thông

Nhà báo đưa tin về An toàn giao thông

Chiến dịch do Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội Nhà báo Việt Nam và Tổ chức Y Tế thế giới (WHO) tại Việt Nam tổ chức

Liên kết mạng Xã hội