Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội nhà báo việt nam

vietnam journalists association - center for media training

  • Tiếng Việt
  • English

Thiết kế trình bày số báo Tết và Ấn phẩm đặc biệt

16/10/2018

Trong 4 ngày (từ ngày 16-19/10) tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí tổ chức khóa học Thiết kế trình bày số báo Tết và Ấn phẩm đặc biệt.

IMG_9825

Quang cảnh khóa đào tạo

Giảng viên của khóa học là Họa sỹ Phạm Hoài Thanh, Giám đốc Công ty truyền thông Ngày mới và Nhà báo Hoàng Hải Yến, Họa sỹ thiết kế và trình bày báo Sức khỏe và Đời sống.

IMG_9828

Các học viên thảo luận làm bài tập nhóm

19 học viên là các họa sỹ thiết kế trình bày đến từ các báo tỉnh địa phương: Yên Bái, Hòa Bình, Hải Dương, Hà Giang, Thanh Hóa, Phú Thọ, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn.

IMG_9826

Các học viên xây dựng trình bày số báo đặc biệt theo chủ đề nhóm chọn

Khóa học sẽ giúp các học viên phát triển ý tưởng thiết kế sáng tạo, mới mẻ và hiện đại; Hoàn thiện phương pháp và kỹ năng thực hiện ý tưởng để taoh ra số báo Tết độc đáo, có phong cách riêng.

IMG_9829

Các nhóm làm bài thực hành

Nội dung của khóa học sẽ tập trung vào các phần chính như: Thế nào là trang báo hiện đại, sáng tạo, có phong cách riêng? Phương pháp thiết kế hiện đại; Xây dựng và thực hiện ý tưởng sáng tạo, hiện đại như thế nào? Những điểm cần khắc phục trong trình bày báo Tết.

Phương Thảo

 

Chia sẻ:

TIN KHÁC

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Hh4k

Những chỉ dẫn dành cho nhà báo

Những chỉ dẫn dành cho nhà báo

Nhà báo đưa tin về An toàn giao thông

Nhà báo đưa tin về An toàn giao thông

Chiến dịch do Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội Nhà báo Việt Nam và Tổ chức Y Tế thế giới (WHO) tại Việt Nam tổ chức

Liên kết mạng Xã hội