Mục tiêu của khóa đào tạo nhằm phân tích những điểm khác biệt và một số vướng mắc thường gặp khi triển khai một chương trình xây dựng đảng trên truyền hình để tìm ra những lý do vì sao chương trình bị khô, không hấp dẫn. Vì sao các chương trình xây dựng đảng lại luôn “Khó - Khô và Khổ” (3K).

Nhà báo, ThS Nguyễn Hương Mai, Biên tập viên Truyền hình Nhân dân giảng viên của khóa học

Giảng viên của khóa học là Nhà báo, ThS Nguyễn Hương Mai, Biên tập viên Truyền hình Nhân dân đã chia sẻ các kỹ năng, kiến thức như: Cách khai thác đề tài một chương trình xây dựng đảng trên truyền hình hấp dẫn, phân tích sự khác biệt của từng thể loại: Khó khăn - Giải pháp để có thể tổ chức sản xuất và sản xuất thành công các chương trình; kỹ năng phỏng vấn sâu nhân vật…

Trong thời gian học tập, học viên gặp gỡ khách mời của khoá học: Đạo diễn - Biên tập viên Quỳnh Hoa - VTV1, người tham gia trực tiếp series phim về đại dịch Covid-19 và hiện đang triển khai series chương trình “Khát vọng phát triển” của VTV1. Khách mời cũng là người làm mảng chính trị của Ban Thời sự VTV1 trước khi chuyển sang đạo diễn các series phim với các tổ chức cơ sở Đảng trên cả nước.

LNG