TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BÁO CHÍ - HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM

VIETNAM JOURNALISTS ASSOCIATION - CENTER FOR MEDIA TRAINING

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BÁO CHÍ - HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM
Họa sĩ Thiết kế - Trình bày Hoàng Hải Yến
Họa sĩ Thiết kế - Trình bày Hoàng Hải Yến hiện đang công tác tại báo Báo Sức khỏe và Đời sống.  

Giảng viên Hoàng Hải Yến là giảng viên kiêm chức của Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) trong thời gian dài.

Giảng viên Hoàng Hải Yến cũng đã tham gia rất nhiều các chương trình đào tạo giảng viên và các dự án đào tạo trong nước và quốc tế do Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí tổ chức.

Đội ngũ giảng viên

teacher-img

Giảng viên Trần Việt Anh - Họa sĩ Thiết kế và Trình bày công tác tại Báo Nông thôn ngày nay; đồng thời cũng là giảng viên kiêm chức của Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ từ năm 2016 đến nay.

F
teacher-img

Họa sỹ thiết kế và trình bày Phạm Hoài Thanh, tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 1985, làm việc một thời gian dài trong lĩnh vực nghệ thuật thuần tuý sau đó tham gia xây dựng, thiết kế nhiều tờ báo, tạp chí trong nước rồi trở thành giám đốc công ty truyền thông chuyên thiết kế các sản phẩm trong lĩnh vực in ấn... Giảng viên Phạm Hoài Thanh đã dành thêm nhiều thời gian làm việc, học hỏi trong lĩnh vực phát triển với các tổ chức xã hội, cộng đồng. Ngoài những hoạt động truyền thông liên quan đến báo chí giảng viên còn tham gia sâu trong các chiến dịch, sự kiện truyền thông trong lĩnh vực xã hội. Với cương vi phụ trách mảng truyền thông giảng viên đã liên tục tích lũy thêm kiến thức kỹ năng thúc đẩy báo chí và công chúng xích lại gần nhau. Lợi thế của giảng viên Phạm Hoài Thanh là sự đa dạng về chuyên môn và thực tiễn, được đào tạo chặt chẽ trong lĩnh vực thiết kế, kỹ năng truyền thông trong lĩnh vực, nhận thức về phát triển trong lĩnh vực xã hội.

F