Khóa bồi dưỡng “Kỹ năng phỏng vấn và viết bài chân dung” tại Hà Nội
“Phỏng vấn là một trong những nền tảng quan trọng nhất, vừa là phương pháp tác nghiệp để thu thập thông tin, vừa là thể loại báo chí và là phương pháp trình bày, cung cấp thông tin cho độc giả”- Đó là lời khẳng định của nhà báo, tiến sĩ Trần Bá Dung – Trưởng Ban Nghiệp vụ, Hội Nhà báo Việt Nam (HNBVN) tại khóa bồi dưỡng “Kỹ năng phỏng vấn và viết bài chân dung” do Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (HNBVN) tổ chức sáng ngày 26/9/2018 tại Hà Nội.

22 học viên là phóng viên, biên tập viên đến từ các cơ quan báo đài tại Hà Nội tham dự khóa học. Mục tiêu của chương trình nhằm cung cấp các kỹ năng, kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm về cách phỏng vấn và viết bài chân dung.
Trong 3 ngày giảng dạy, giảng viên sẽ chia sẻ các kỹ năng khi thực hiện phỏng vấn, phương pháp đặt câu hỏi, cách xây dựng cấu trúc một bài phỏng vấn hiệu quả và nhiều kinh nghiệm làm báo quý báu.
Khóa học kết thúc vào chiều ngày 28/9/2018.
Trần Hùng