TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BÁO CHÍ - HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM

VIETNAM JOURNALISTS ASSOCIATION - CENTER FOR MEDIA TRAINING

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BÁO CHÍ - HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM
Nhà báo Nguyễn Cao Cường
Nhà báo Nguyễn Cao Cường, Thạc sỹ Báo chí, Phó Giám đốc Trung tâm sản xuất chương trình VTVcab. Trưởng thành từ...

Từ 2010, GV Nguyễn Cao Cường bước vào con đường đào tạo và nghiên cứu chuyên nghiệp về truyền thông với vị trí Nghiên cứu viên, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và truyền thông, thuộc Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội.

Anh được biết đến là một chuyên gia nghiên cứu và huấn luyện multi media, mobile journalism, social media. Phương pháp huấn luyện của Nguyễn Cao Cường được đánh giá cao bởi các nhà sản xuất truyền thông lớn của Việt Nam. Các chuyên đề thế mạnh của anh là: tư duy hình ảnh trong truyền hình, báo điện tử; đọc và hiểu truyền thông trong thời đại số; quản trị truyền thông; chiến lược và chiến thuật phát triển nội dung cho media...

Đội ngũ giảng viên

teacher-img

Nhà báo Võ Hoàng Long, Phó Trưởng phòng biên tập báo điện tử VietnamPlus - Thông tấn xã Việt Nam.

F
teacher-img

Nhà báo Lê Văn Hiệp - Phóng viên Báo Thanh niên.

F
teacher-img

Nhà báo  Káp Thành Long, Phó Tổng biên tập Zing News, từng là Trưởng văn phòng đại diện báo Thanh Niên khu vực Đông Bắc Bộ.

 

F
teacher-img

Nhà báo Trần Ngọc Hà, Phó Tổng Biên tập báo Pháp luật Việt Nam, giảng viên kiêm chức của Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí.

F
teacher-img

Nhà báo Nguyễn Thúy Hoa, sinh ngày 10/10/1971, hiện là Trưởng ban Hợp tác Quốc tế, nguyên là Phó Tổng biên tập Báo điện tử VOV (www.vov.vn) thuộc Đài TNVN.

F