TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BÁO CHÍ - HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM

VIETNAM JOURNALISTS ASSOCIATION - CENTER FOR MEDIA TRAINING

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BÁO CHÍ - HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM
Nhà báo Nguyễn Cao Cường
Nhà báo Nguyễn Cao Cường, Thạc sỹ Báo chí, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và truyền thông,...

Từ 2010, GV Nguyễn Cao Cường bước vào con đường đào tạo và nghiên cứu chuyên nghiệp về truyền thông với vị trí Nghiên cứu viên, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và truyền thông, thuộc Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội.

Anh được biết đến là một chuyên gia nghiên cứu và huấn luyện multi media, mobile journalism, social media. Phương pháp huấn luyện của Nguyễn Cao Cường được đánh giá cao bởi các nhà sản xuất truyền thông lớn của Việt Nam. Các chuyên đề thế mạnh của anh là: tư duy hình ảnh trong truyền hình, báo điện tử; đọc và hiểu truyền thông trong thời đại số; quản trị truyền thông; chiến lược và chiến thuật phát triển nội dung cho media...

Đội ngũ giảng viên

teacher-img

Nhà báo Võ Hùng Thuật - Trưởng phòng Phát triển Sản phẩm báo Tuổi trẻ hiện là giảng viên kiêm chức của Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội nhà báo Việt Nam)

F
teacher-img

Nhà báo Lê Xuân Trung - Phó Tổng Biên tập Báo Tuổi trẻ không chỉ là một nhà báo tài giỏi, uy tín, luôn đau đáu với nghề mà ông còn là một người "thầy giáo" tâm huyết truyền thụ những kỹ năng, kiến thức của bản thân tới các phóng viên, biên tập viên trẻ. 

F
teacher-img

Nhà báo Nguyễn Ngọc Hưng là biên tập viên Báo Quân đội Nhân dân, anh từng  tham gia phiên dịch, trợ giảng và giảng viên nhiều năm cho các lớp bồi dưỡng kỹ năng làm báo của các dự án của FOJO (Thụy Điển) và WAN-INFRA ở Việt Nam trong nhiều năm.

F
teacher-img

Nhà báo, Ths. Vũ Thế Cường là giảng viên chuyên ngày báo mạng điện tử, báo chí đa phương tiện, truyền thông đa phương tiện tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, khoa Phát thanh – Truyền hình.

F
teacher-img

Nhà báo Hoàng Đức Long, ngày sinh 30/11/1978, tốt nghiệp khóa 16 Học viện báo chí tuyên truyền.Bắt đầu tham gia hoạt động báo chí vào năm 2003 ở vị trí phóng viên thuộc Trung tâm nghe nhìn TTXVN.

 

F